CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VIỆT NAM

VIET NAM MOVABLE PARTITIONS


Danh mục
software-features

Thi công vách ngăn di động tại Hà Nội  

Thi công vách ngăn di động tại Hà Nội  

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công vách ngăn di động Công ty cổ phần Vách Ngăn Di Động Việt Nam đề cao giá trị vững bền, đặt huyết tâm huyết và công sức của mình cho mỗi công trình triển khai.

Thế mạnh về kinh nghiệm và giá thành thi công vách ngăn di động cực kỳ cạnh tranh tại Hà Nội, chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

1. Lý do lựa chọn vách ngăn di động?

a. Vách ngăn di động đa dạng mẫu mã, thi công nhanh chóng
Vách ngăn di động là giải pháp làm đẹp hiệu quả cho căn nhà của bạn với tính năng đa dạng, màu sắc, chất liệu phong phú, có thể dễ dàng cắt ghép, uốn cong, tạo được nhiều hoa văn, họa tiết đẹp sang trọng. Đặc biệt, với những tính năng thạch cao có, gia chủ có thể dễ dàng thay đổi cách trang trí khi muốn tạo một không gian mới cho ngôi nhà. Chỉ với cách thay đổi các họa tiết mới bằng Vách ngăn di động là bạn đã có thể sở hữu ngay một không gian mới theo phong cách riêng mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian. Ngoài ra Vách ngăn di động còn rất nhẹ, giúp giảm tải trọng công trình, và thời gian thi công được rút ngắn.

b. Vách ngăn di động thổi hồn cho công trình của bạn
Với tính năng dễ dàng tạo kiểu, với các hoa văn, màu sắc, họa tiết trang trí khác nhau. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn, thiết kế cho công trình của mình với cá tính riêng biệt theo phong cách của bạn.

c. Vách ngăn di động an toàn với thiên nhiên
Vách ngăn di động rất an toan với môi trường do chúng không chứa hỗn hợp Ami-ăng và các chất gây ung thư khác. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, tấm Vách ngăn di động sẽ không sản sinh ra các loại khí độc hại nên rất an toàn với thiên nhiên và sức khỏe con người. Vì vậy, sử dụng Vách ngăn di động cũng là cách bạn gián tiếp bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người xung quanh.

d. Vách ngăn di động có độ bền cao
Vách ngăn di động không bị cong vênh, co ngót, đảm bảo ổn định khi có sự thay đổi về nhiệt độ và khí hậu nên không bị rạn nứt, bung nở.

2. Lý do chọn Vách Ngăn Di Động Việt Nam tại Hà Nội?

  • Quy trình làm việc hoàn hảo – Trách nhiệm cao.
  • Mẫu thiết kế đa dạng – Vách Ngăn Di Động Việt Nam trực tiếp tư vấn và thiết kế.
  • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật luôn được chú trọng rèn luyện về văn hóa và nghiệp vụ.
  • Đơn giá thi công cạnh tranh, giá rẻ và tốt nhất thị trường Hà Nội.
  • Vật tư đa dạng đầy đủ. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng – Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng.

3. Tư vấn miễn phí: Hotline : 0902.522.883

Ngoài ra chúng tôi còn thi công các dự án tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam như : Tp. Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Bến Tre, Kiên Giang, Hà Nội, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bình Dương, Vĩnh Long, Quảng Bình, Đồng Tháp, Cà mau, Bạc Liêu, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Long An, Vinh, Nghệ An, Đồng Nai, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kom Tum, Bình Phước, Tiền Giang, Lâm Đồng, Dak Lak, Khánh Hoà, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Ninh Thuận, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, ….

0902.522.883