CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VIỆT NAM

VIET NAM MOVABLE PARTITIONS


Danh mục
software-features

Vách ngăn di động cách âm tại TPHCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6 ...)

 

Vách ngăn di động được sử dụng để phân chia các phòng họp, phòng hội nghị, nhà hàng và phòng tiệc, v.v., nó cung cấp các giải pháp quản lý không gian thuận tiện và hiệu quả, các tấm di chuyển trên trần nhà mà không yêu cầu thanh dẫn sàn hoặc đường ray, nó đã được rộng rãi áp dụng cho ngành khách sạn.


Vách Ngăn Việt cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho người dùng cuối. Chúng tôi xây dựng các tính năng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu trong suốt thời gian hoạt động của phân vùng. Các tính năng như viền bảo vệ sẽ giúp vách ngăn của bạn trông đẹp trong nhiều năm tới.


Các vách ngăn di động bao gồm một loạt các tấm phẳng lồng vào nhau và các con dấu trên và dưới có thể thu vào nhanh chóng giúp vận hành tại hiện trường dễ dàng nhất, một nửa xoay đơn giản của tay cầm di động cao ngang hông sẽ mở rộng hoặc thu các vòng đệm âm thanh.


Các con dấu có thể thu vào được đặt nhanh chóng giúp chủ sở hữu tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết lập và gỡ bỏ Thời gian có nghĩa là tiền bạc, đặc biệt là đối với khách hàng thuê cơ sở của họ cho các cuộc họp và các chức năng khác.


Vách Ngăn Việt cung cấp các loại hoàn thiện tấm như melamine, vải, da, gỗ veneer, laminate áp lực cao hoặc các bề mặt tùy chỉnh khác, các tấm cũng được cung cấp chưa hoàn thiện (thô hoặc ván ép) để trang trí hiện trường nhằm tôn lên môi trường xây dựng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÁCH NGĂN VIỆT chuyên cung cấp và lắp đặt các loại vách ngăn di động với giá thành rẻ, thi công nhanh, vật liệu chính hãng, phụ kiện đồng bộ, khảo sát tận nơi, tư vấn nhiệt tình, bảo hành dài hạn, thợ tay nghề cao và lãnh đạo tân tâm và tâm huyết với công việc,

Vách ngăn di động được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc với nhiều ưu điểm như: Chịu lực cao, trọng tải lớn, tận dụng không gian, không gian thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn, cách âm cách nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh,… Cung cấp các loại vách ngăn di động cao cấp tương đương với các hệ vách nhập khẩu : Hufco, Dorma, Partho, Häfele,….

Hotline : 0917.640.952 - 0938.134.968 (Mr Thắng)

0902.522.883