CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VIỆT NAM

VIET NAM MOVABLE PARTITIONS


Danh mục
software-features

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG PHÒNG KHÁCH SẠN

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG PHÒNG KHÁCH SẠN 

Vách ngăn di động cách âm tại Vachngandidongvn.com được sử dụng để phân chia các phòng họp, phòng hội nghị, nhà hàng và phòng tiệc, v.v., nó cung cấp các giải pháp quản lý không gian thuận tiện và hiệu quả, các tấm di chuyển trên trần nhà mà không yêu cầu thanh dẫn sàn hoặc đường ray, nó đã được rộng rãi áp dụng cho ngành khách sạn.
Vachngandidongvn.com cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho người dùng cuối. Chúng tôi xây dựng các tính năng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu trong suốt thời gian hoạt động của phân vùng. Các tính năng như viền bảo vệ sẽ giúp vách ngăn của bạn trông đẹp trong nhiều năm tới.
Các vách ngăn di động bao gồm một loạt các tấm phẳng lồng vào nhau và các con dấu trên và dưới có thể thu vào nhanh chóng giúp vận hành tại hiện trường dễ dàng nhất, một nửa xoay đơn giản của tay cầm di động cao ngang hông sẽ mở rộng hoặc thu các vòng đệm âm thanh.
Các con dấu có thể thu vào được đặt nhanh chóng giúp chủ sở hữu tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết lập và gỡ bỏ Thời gian có nghĩa là tiền bạc, đặc biệt là đối với khách hàng thuê cơ sở của họ cho các cuộc họp và các chức năng khác.
Vachngandidongvn.com cung cấp các loại hoàn thiện tấm như melamine, vải, da, gỗ veneer, laminate áp lực cao hoặc các bề mặt tùy chỉnh khác, các tấm cũng được cung cấp chưa hoàn thiện (thô hoặc ván ép) để trang trí hiện trường nhằm tôn lên môi trường xây dựng.

 

 

Hệ thống đường ray kép, chống ăn mòn bằng nhôm của Vachngandidongvn.com dễ lắp đặt và dễ xâm nhập hơn.

Ép đùn cho phép mỗi phần có hình dạng đồng nhất để căn chỉnh từ đầu đến cuối tốt hơn.

Mỗi đường đua được chứng nhận năng lực là bằng nhôm anode rõ ràng cấp kiến ​​trúc đùn.

Để bịt góc, Vachngandidongvn.com có thiết kế riêng về các miếng góc có hình dạng kỹ thuật được phát triển đặc biệt, vừa khít với nhau, mật độ cao, va chạm mạnh, không dễ bị biến dạng ngay cả ở nhiệt độ - 100 ℃. So với các nhà sản xuất cùng ngành, Vachngandidongvn.com có ưu thế vượt trội hơn hẳn về khả năng làm kín và chống ồn cho sản phẩm của mình.

 

Chất lượng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát nghiêm ngặt, chỉ sử dụng nguyên liệu thô cao cấp nhất.

 

Dịch vụ & Sức mạnh của chúng tôi

Đội ngũ bán hàng tận tâm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc, và các thiết bị tiên tiến đảm bảo sản xuất được tiến hành ở mức cao nhất và đáp ứng yêu cầu của họ. 

Cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi chiếm 1000 mét vuông được chia thành 3 phần, xưởng lắp ráp, khu vực kho nguyên liệu và nhà kho. Chúng tôi có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, sử dụng cấu trúc nhôm hoàn chỉnh, len đá mật độ cao và phụ kiện thép không gỉ trong hệ thống vách ngăn, vách ngăn di động cao nhất mà chúng tôi có thể làm là 18 mét. Các giải pháp tùy chỉnh có sẵn và đơn đặt hàng. 

Với tiêu chí “Chất lượng tạo nên Thương Hiệu!”, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất để đáp ứng mọi khách hàng của chúng tôi.  

 

0902.522.883