CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG VIỆT NAM

VIET NAM MOVABLE PARTITIONS


Danh mục
software-features

Thi công vách ngăn di động Công ty dầu khí Quảng Ngãi PTSC

Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt tại Đà Nẵng

Địa chỉ : Số 20-22 đường Nhơn Hòa 22, KĐT Phước Lý, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

Đơn vị thi công dự án : Vách Ngăn Di Động Công ty dầu khí Quảng Ngãi PTSC

Địa chỉ: Lô 4H, đường Tôn Đức Thắng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC (PTSC Quảng Ngãi) được thành lập từ năm 1998, với mục đích ban đầu là tham gia xây dựng nhà máy lọc dầu Dung Quất. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với 4 loại hình Dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ căn cứ Cảng và Logistics, Dịch vụ cơ khí dầu khí và xây lắp công trình công nghiệp, Dịch vụ tàu lai dắt và chuyên ngành dầu khí, Dịch vụ Bảo Dưỡng Sửa Chữa và Cung cấp vật tư thiết bị. PTSC Quảng Ngãi đã trưởng thành vượt bậc, trở thành một trong những Công ty hàng đầu của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ công nghiệp và dầu khí tại Việt Nam đồng thời từng bước nỗ lực không ngừng, mở rộng sản phẩm và Dịch vụ ra thị trường quốc tế.

Hiện tại PTSC Quảng Ngãi đã và đang đầu tư phát triển mở rộng Xưởng cơ khí Dung Quất với diện tích 80.000 m2 (Căn cứ gia công, chế tạo, lắp đặt,…) và quản lý an toàn, hiệu quả Bến số 1, số 2 – Cảng Dung Quất (Một trong 5 Cảng biển có khả năng tiếp nhận tàu lớn nhất Việt Nam) cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý, chuyên gia kỹ thuật đầy nhiệt huyết, sáng tạo làm tiền đề cho sự phát triển “BỀN VỮNG, MẠNH và NHANH” của PTSC Quảng Ngãi trong thời gian tới.

CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT (Vách Ngăn Việt) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và thi công các loại vách ngăn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến những mẫu vách ngăn chất lượng nhất dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Với hệ thống xưởng sản xuất có quy mô lớn cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn Vách Ngăn Việt  luôn tự tin có thể mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng khi lựa chọn Vách Ngăn Việt làm nhà cung cấp.
 

Qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay Vách Ngăn Việt đã có được những thành công đáng kể. Đó là chúng tôi đã là đối tác của hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam. Là địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng và giá cả cho các khách hàng. Điều quan trọng và lớn nhất mà Vách Ngăn Việt  đạt được đó là sự tin tưởng và gắn bó lâu dài mà nhiều đối tác đã giành cho chúng tôi. Đó là tiền đề để Vách Ngăn Việt không ngừng cố gắng và phát triển để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các khách hàng. 


Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Vách Ngăn Việt đang sản xuất và thi công và nhập khẩu một số sản phẩm chính sau đây:
 

Vách ngăn di động : Vách ngăn di động bề mặt MFC, MDF phủ laminate, melamine, veneer, căm xe, bọc vải nỉ, kính, dán dấy dán tường,.......

Vách ngăn vệ sinh Vách ngăn vệ sinh Compact Laminate, vách ngăn vệ sinh Compact CDF, Vách ngăn vệ sinh Compact Maica, Compact Laminate Formica.

- Vách ngăn văn phòng : Vách ngăn văn phòng bề mặt MFC, MDF phủ laminate, melamine, veneer, căm xe, bọc vải nỉ, kính,.......

- Sàn nâng kỹ thuật : Sàn nâng kỹ thuật OA, sàn nâng kỹ thuật bề mặt phủ HPL, Sàn nâng kỹ thuật bề mặt phủ Vinyl, Sàn thông hơi, Sàn nâng ngoài trời…

Hotline : 0918.334.179 - Mr Tuấn - CN Đà Nẵng

Với lợi thế trực tiếp sản xuất, bỏ qua các khâu trung gian nên sản phẩm của Vách Ngăn Việt có giá thành cạnh tranh tốt nhất và đồng thời cho phép công ty rất linh hoạt chủ động trên thị trường.

Sản phẩm của Vách Ngăn Việt được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, trường học, xưởng sản xuất, hội trường, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán bar....., và đã được sử dụng tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

 

Đặc biệt, sản phẩm vách ngăn của Vách Ngăn Việt  luôn có rất nhiều mẫu mã chất liệu giúp cho Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu ưng ý và phù hợp nhất với công trình của mình.


Phương châm kinh doanh

Vách Ngăn Việt có đội ngũ cán bộ, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế - thi công và được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại luôn sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Với quan niệm "Chất lượng tạo nên Thương Hiệu !" Vách Ngăn Việt đang phấn đấu từng ngày để tạo dựng thương hiệu cũng mạnh bằng việc đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhất.

Vách Ngăn Việt ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là bởi chúng tôi luôn bám sát phương châm kinh doanh mà mình đã đặt ra từ khi mới thành lập cho đến nay như:

 

- Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

-Không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy để cho ra đời những sản phẩm vách ngăn tốt nhất cho khách hàng.

-Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng, thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ nhất.

-Dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

0902.522.883